Tổng hợp mới nhất các trường xét học bạ ở Hà Nội 2023

Các trường xét học bạ ở Hà Nội 2023 hiện đã công bố chi tiết ở trên các trang website của trường. Việc nắm rõ các trường xét tuyển bằng học bạ sẽ giúp thí sinh có công tác chuẩn bị tốt nhất cho việc đăng ký xét tuyển và lựa chọn trường đại học mong muốn. Bài viết dưới đây của E-Learning PTIT sẽ tổng hợp chi tiết danh sách các trường xét học bạ ở Hà Nội 2023.

1. Danh sách các trường xét học bạ ở Hà Nội 2023

cac truong xet hoc ba o ha noi 2023
cac truong xet hoc ba o ha noi 2023

2. Xét học bạ Học viện công nghệ bưu chính viễn thông hệ đại học từ xa

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông(PTIT) là trường đi đầu trong những ngành học liên quan đến thông tin truyền thông, trực thuốc Bộ Thông tin và Truyền thông. Với thứ hạng 17 trong top 100 trường Đại học uy tín và đáng học nhất tại Việt Nam, thật tiếc nếu bạn không cân nhắc đến PTIT.

Hiện nay, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đang tuyển sinh hệ đào tạo cử nhân trực tuyến E-Learning theo hình thức xét tuyển học bạ. Bạn chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

cac truong xet hoc ba o ha noi 2023

Với hình thức học tập trực tuyến hiện đại, học viên sẽ Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học tập. Hơn nữa lại không cần thi tuyển, chỉ cần xét tuyển hồ sơ online. Với hình thức này, học viên có thể học online ở nhà nhưng vẫn được nhận bằng tốt nghiệp cử nhân tương đương hệ chính quy.

3. Kết luận

Trên đây E-Learning PTIT đã tổng hợp danh sách các trường xét học bạ ở Hà Nội năm 2023. Tùy vào mỗi trường sẽ có những tiêu chí và yêu cầu xét học bạ khác nhau. Nếu bạn đang tìm hiểu về xét học bạ đại học trực tuyến của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, hãy nhanh tay đăng ký để nhận tư vấn miễn phí nhé!

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Tìm hiểu chi tiết về học văn bằng 2 kỹ sư công nghệ thông tin

Học văn bằng 2 kỹ sư công nghệ thông tin cần học những gì? Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành này như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Có thế bạn chưa biết bằng kỹ sư tương đương bằng gì trong hệ thống giáo dục?

Bằng kỹ sư tương đương bằng gì? Văn bằng này tương đương với bằng cử nhật chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật và được cấp theo quy định giáo dục.

Tìm hiểu ngay: Những thông tin về đào tạo từ xa đại học công nghệ thông tin

Tìm hiểu một số thông tin về đào tạo từ xa đại học công nghệ thông tin: Cần học những gì, cơ hội việc làm, những tố chất cần có? Cùng tìm hiểu nhé!

Những ai nên học văn bằng 2 công nghệ thông tin?

Những ai nên học văn bằng 2 công nghệ thông tin? Bằng cấp có giá trị không? Bạn sẽ học được những gì và cơ hội nghề nghiệp ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!
ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận thông báo khi có tin tức mới!