Tổng hợp mới nhất các trường xét học bạ ở Hà Nội 2023

Các trường xét học bạ ở Hà Nội 2023 hiện đã công bố chi tiết ở trên các trang website của trường. Việc nắm rõ các trường xét tuyển bằng học bạ sẽ giúp thí sinh có công tác chuẩn bị tốt nhất cho việc đăng ký xét tuyển và lựa chọn trường đại học mong muốn. Bài viết dưới đây của E-Learning PTIT sẽ tổng hợp chi tiết danh sách các trường xét học bạ ở Hà Nội 2023.

1. Danh sách các trường xét học bạ ở Hà Nội 2023

cac truong xet hoc ba o ha noi 2023
cac truong xet hoc ba o ha noi 2023

2. Xét học bạ Học viện công nghệ bưu chính viễn thông hệ đại học từ xa

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông(PTIT) là trường đi đầu trong những ngành học liên quan đến thông tin truyền thông, trực thuốc Bộ Thông tin và Truyền thông. Với thứ hạng 17 trong top 100 trường Đại học uy tín và đáng học nhất tại Việt Nam, thật tiếc nếu bạn không cân nhắc đến PTIT.

Hiện nay, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đang tuyển sinh hệ đào tạo cử nhân trực tuyến E-Learning theo hình thức xét tuyển học bạ. Bạn chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

cac truong xet hoc ba o ha noi 2023

Với hình thức học tập trực tuyến hiện đại, học viên sẽ Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học tập. Hơn nữa lại không cần thi tuyển, chỉ cần xét tuyển hồ sơ online. Với hình thức này, học viên có thể học online ở nhà nhưng vẫn được nhận bằng tốt nghiệp cử nhân tương đương hệ chính quy.

3. Kết luận

Trên đây E-Learning PTIT đã tổng hợp danh sách các trường xét học bạ ở Hà Nội năm 2023. Tùy vào mỗi trường sẽ có những tiêu chí và yêu cầu xét học bạ khác nhau. Nếu bạn đang tìm hiểu về xét học bạ đại học trực tuyến của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, hãy nhanh tay đăng ký để nhận tư vấn miễn phí nhé!

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Giới thiệu sơ lược về Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông TPHCM

Giới thiệu về Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông TPHCM. Sơ lược về các giai đoạn lịch sử hình thành của học viện. Cùng tìm hiểu bài viết nhé!

Công nghệ thông tin ra trường lương bao nhiêu? Có cao như lời đồn?

Cùng E Learning PTIT giải đáp thắc mắc công nghệ thông tin ra trường lương bao nhiêu trong bài viết này, để xem có cao như lời đồn hay không?

Các ngành nghề sản xuất kinh doanh hot nhất hiện nay

Các ngành nghề sản xuất kinh doanh hot có thể đem đến lợi nhuận tối ưu nhờ vào thị trường rộng lớn và nhiều khách hàng tiềm năng.
ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận thông báo khi có tin tức mới!