LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TỪ XA TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC – PTIT

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo cử nhân chương trình đào tạo từ xa – PTIT giữa HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG với TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC LÊ HỮU TRÁC . Sáng ngày 14/05/2023 Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học – Học viện Công nghệ Bưu chính Viến thông tổ chức lễ khai giảng đầu tiên tại ngay trụ sở chính của Học viện tại Km 10 đường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.

Học viên chụp ảnh kỷ niệm Lễ khai giảng

Nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội, HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG với TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC LÊ HỮU TRÁC tiến hành tổ chức đào tạo Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học – Học viện Công nghệ Bưu chính Viến thông và đến nay đã khẳng định bước đi đúng đắn, phù hợp với xu thế phát triển, ứng dụng CNTT trong lĩnh vực giáo dục.

Thầy Phạm Thanh Trung đại diện Trạm tuyển sinh Trường trung cấp Y Dược Lê Hữu Trác

Trong thời gian vừa qua, Học viện Công nghệ Bưu chính Viến thông cùng với các đối tác đã tận dụng mọi nguồn lực đầu tư để nâng cấp, phát triển hệ thống công nghệ, học liệu, quy mô ngành đào; các dịch vụ, giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, hỗ trợ người học để phát huy tối đa lợi thế của phương thức đào tạo E. Learning, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội.

Thầy Đoàn Hiếu Giám đốc TT đào tạo Bưu chính Viễn thông I

Trong những năm gần đây, đại học từ xa đã trở thành một phương thức giáo dục ngày càng phổ biến. Theo báo cáo của Babson Survey Research Group, trong năm 2020, hầu hết các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ đã có ít nhất một khóa học trực tuyến, và số lượng sinh viên đăng ký các khóa học này đã tăng lên đáng kể. Tình hình này được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2022 và các năm tiếp theo.

Cô Ngô Thị Minh Hiếu đại diện Trạm tuyển sinh

Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học – Học viện Công nghệ Bưu chính Viến thông cung cấp những ngành học đang là xu thế của thị trường và được các bạn trẻ lựa chọn. Và trong tương lai sẽ ngày một phát triển mở rộng hơn nữa. Luôn cập nhật những xu hướng mới của công nghệ cho việc giảng dạy và đảm bảo chất lượng học cho giảng viên.

Học viên phát biểu trong buổi Lễ khai giảng

Hiện tại Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đang tuyển sinh 03 ngành hot là:

  • Công nghệ thông tin
  • Kỹ thuật điện tử viễn thông
  • Quản trị kinh doanh

Hãy để lại thông tin đăng ký để các thầy cô tư vấn chi tiết ngay cho bạn nhé!

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Giới thiệu sơ lược về Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông TPHCM

Giới thiệu về Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông TPHCM. Sơ lược về các giai đoạn lịch sử hình thành của học viện. Cùng tìm hiểu bài viết nhé!

Công nghệ thông tin ra trường lương bao nhiêu? Có cao như lời đồn?

Cùng E Learning PTIT giải đáp thắc mắc công nghệ thông tin ra trường lương bao nhiêu trong bài viết này, để xem có cao như lời đồn hay không?

Các ngành nghề sản xuất kinh doanh hot nhất hiện nay

Các ngành nghề sản xuất kinh doanh hot có thể đem đến lợi nhuận tối ưu nhờ vào thị trường rộng lớn và nhiều khách hàng tiềm năng.
ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận thông báo khi có tin tức mới!