LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TỪ XA TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC – PTIT

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo cử nhân chương trình đào tạo từ xa – PTIT giữa HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG với TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC LÊ HỮU TRÁC . Sáng ngày 14/05/2023 Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học – Học viện Công nghệ Bưu chính Viến thông tổ chức lễ khai giảng đầu tiên tại ngay trụ sở chính của Học viện tại Km 10 đường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.

Học viên chụp ảnh kỷ niệm Lễ khai giảng

Nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội, HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG với TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC LÊ HỮU TRÁC tiến hành tổ chức đào tạo Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học – Học viện Công nghệ Bưu chính Viến thông và đến nay đã khẳng định bước đi đúng đắn, phù hợp với xu thế phát triển, ứng dụng CNTT trong lĩnh vực giáo dục.

Thầy Phạm Thanh Trung đại diện Trạm tuyển sinh Trường trung cấp Y Dược Lê Hữu Trác

Trong thời gian vừa qua, Học viện Công nghệ Bưu chính Viến thông cùng với các đối tác đã tận dụng mọi nguồn lực đầu tư để nâng cấp, phát triển hệ thống công nghệ, học liệu, quy mô ngành đào; các dịch vụ, giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, hỗ trợ người học để phát huy tối đa lợi thế của phương thức đào tạo E. Learning, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội.

Thầy Đoàn Hiếu Giám đốc TT đào tạo Bưu chính Viễn thông I

Trong những năm gần đây, đại học từ xa đã trở thành một phương thức giáo dục ngày càng phổ biến. Theo báo cáo của Babson Survey Research Group, trong năm 2020, hầu hết các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ đã có ít nhất một khóa học trực tuyến, và số lượng sinh viên đăng ký các khóa học này đã tăng lên đáng kể. Tình hình này được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2022 và các năm tiếp theo.

Cô Ngô Thị Minh Hiếu đại diện Trạm tuyển sinh

Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học – Học viện Công nghệ Bưu chính Viến thông cung cấp những ngành học đang là xu thế của thị trường và được các bạn trẻ lựa chọn. Và trong tương lai sẽ ngày một phát triển mở rộng hơn nữa. Luôn cập nhật những xu hướng mới của công nghệ cho việc giảng dạy và đảm bảo chất lượng học cho giảng viên.

Học viên phát biểu trong buổi Lễ khai giảng

Hiện tại Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đang tuyển sinh 03 ngành hot là:

  • Công nghệ thông tin
  • Kỹ thuật điện tử viễn thông
  • Quản trị kinh doanh

Hãy để lại thông tin đăng ký để các thầy cô tư vấn chi tiết ngay cho bạn nhé!

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Thông báo Lễ Khai giảng Đợt 1 năm 2024

Trung tâm đào tạo Bưu chính Viên thông I trân trọng thông báo tới các anh (chị) học viên kế hoạch Lễ khai giàng Đợt 1 năm 2024.

Học quản trị kinh doanh có cần giỏi toán hay không?

Học quản trị kinh doanh có cần giỏi toán hay không, những tố chất cần có của một người theo học ngành này để đạt được sự tiến bộ nhanh chóng?

Có nên học văn bằng 2 quản trị kinh doanh không? Ai nên học thêm văn bằng thứ 2?

Có nên học văn bằng 2 quản trị kinh doanh không? Đối tượng nên học, cần học những gì? Cùng tìm hiểu bài viết nhé!

Sự thật: Bằng đại học hệ đào tạo từ xa xin việc có dễ không?

Bằng đại học hệ đào tạo từ xa có giá trị tương đương với các bằng đại học hệ đào tạo khác. Vì thế, hoàn toàn có thể sử dụng bằng đại học từ xa đi xin việc làm.
ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận thông báo khi có tin tức mới!