Quyết định đặt trạm Đào tạo từ xa PTIT cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh

Căn cứ Nghị quyết số 22/NG-HĐHV ngày 12 tháng 4 năm 2021 của Hội đồng học viện Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Học viện Công nghệ Bưu chính Viên thông:
Căn cứ Thông tư số 10/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 4 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế đào tạo từ xa trình độ đại học:
Căn cứ Quyết định 823/QĐ-HV ngày 4 tháng 10 năm 2019 của Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông về việc Ban hành Quy định đào tạo từ xa trình độ đại học của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông:
Căn cứ Biên bán đồng ý với chủ trương đặt trạm đào tạo Từ xa của Hội đồng Khoa học và Đào tạo Học viện tại trưởng Trưng cấp Y Dược Lê Hữu Trác cơ sở II tại Tp Hồ Chí Minh;
Xét để nghị của Trưởng phòng Đảo tạo,

Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông QUYẾT ĐỊNH: Đặt Trạm đào tạo từ xa tại Trường Trung cấp Y Dược Lê Hữu Trác cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh

Cụ thể dưới ảnh

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh