THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2023

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo tuyển sinh Đào tạo từ xa năm 2023 như sau:

1. Ngành đào tạo

  • Kỹ thuật Điện tử Viễn thông. Mã ngành: 7520207
  • Công nghệ thông tin. Mã ngành: 7480201
  • Quản trị kinh doanh. Mã ngành: 7340101

2. Đối tượng tuyển sinh

Người đã được dự tuyển, được xác định tại thời điểm xét tuyển (trước khi công bố kết quả xét tuyển chính thức), bao gồm:

  • Người đã được công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông của Việt Nam hoặc có bằng tốt nghiệp của nước ngoài được công nhận trình độ tương đương hoặc có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học.
  • Người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp ngành nghề thuộc cùng nhóm ngành dự tuyển và đã hoàn thành đủ yêu cầu khối lượng kiến thức văn hoá cấp THPT theo quy định của pháp luật.
  • Người có bằng tốt nghiệp của trường nước ngoài, trường nước ngoài hoat động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào tạo và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Xem chi tiết Thông báo tuyển sinh tại đây.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Tìm hiểu chi tiết về học văn bằng 2 kỹ sư công nghệ thông tin

Học văn bằng 2 kỹ sư công nghệ thông tin cần học những gì? Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành này như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Có thế bạn chưa biết bằng kỹ sư tương đương bằng gì trong hệ thống giáo dục?

Bằng kỹ sư tương đương bằng gì? Văn bằng này tương đương với bằng cử nhật chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật và được cấp theo quy định giáo dục.

Tìm hiểu ngay: Những thông tin về đào tạo từ xa đại học công nghệ thông tin

Tìm hiểu một số thông tin về đào tạo từ xa đại học công nghệ thông tin: Cần học những gì, cơ hội việc làm, những tố chất cần có? Cùng tìm hiểu nhé!

Những ai nên học văn bằng 2 công nghệ thông tin?

Những ai nên học văn bằng 2 công nghệ thông tin? Bằng cấp có giá trị không? Bạn sẽ học được những gì và cơ hội nghề nghiệp ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!
ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận thông báo khi có tin tức mới!