THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2023

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo tuyển sinh Đào tạo từ xa năm 2023 như sau:

1. Ngành đào tạo

  • Kỹ thuật Điện tử Viễn thông. Mã ngành: 7520207
  • Công nghệ thông tin. Mã ngành: 7480201
  • Quản trị kinh doanh. Mã ngành: 7340101

2. Đối tượng tuyển sinh

Người đã được dự tuyển, được xác định tại thời điểm xét tuyển (trước khi công bố kết quả xét tuyển chính thức), bao gồm:

  • Người đã được công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông của Việt Nam hoặc có bằng tốt nghiệp của nước ngoài được công nhận trình độ tương đương hoặc có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học.
  • Người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp ngành nghề thuộc cùng nhóm ngành dự tuyển và đã hoàn thành đủ yêu cầu khối lượng kiến thức văn hoá cấp THPT theo quy định của pháp luật.
  • Người có bằng tốt nghiệp của trường nước ngoài, trường nước ngoài hoat động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào tạo và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Xem chi tiết Thông báo tuyển sinh tại đây.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Giới thiệu sơ lược về Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông TPHCM

Giới thiệu về Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông TPHCM. Sơ lược về các giai đoạn lịch sử hình thành của học viện. Cùng tìm hiểu bài viết nhé!

Công nghệ thông tin ra trường lương bao nhiêu? Có cao như lời đồn?

Cùng E Learning PTIT giải đáp thắc mắc công nghệ thông tin ra trường lương bao nhiêu trong bài viết này, để xem có cao như lời đồn hay không?

Các ngành nghề sản xuất kinh doanh hot nhất hiện nay

Các ngành nghề sản xuất kinh doanh hot có thể đem đến lợi nhuận tối ưu nhờ vào thị trường rộng lớn và nhiều khách hàng tiềm năng.
ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận thông báo khi có tin tức mới!