Các trường có hệ đào tạo từ xa đào tạo tốt và chất lượng

Hệ đào tạo từ xa (Distance learning system) là hình thức học trong đó người học và người dạy không ở cùng một địa điểm. Người học có thể học mọi lúc, mọi nơi và bất kỳ thời gian nào, bạn chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet. Vậy các trường có hệ đào tạo từ xa ở đâu đào tạo tốt và chất lượng.

1. Đại học Thái Nguyên

cac truong co he dao tao tu xa

Trung tâm Đào tạo từ xa Đại học Thái Nguyên chắc chắn không phải cái tên xa lạ với rất nhiều người. Đại học Thái Nguyên là một trong các trường đại học có hệ đại học từ xa sớm nhất. Tại trường tiếp nhận học viên ở các ngành học:

  • Luật kinh tế
  • Quản trị kinh doanh
  • Kế toán tổng hợp
  • Tài chính ngân hàng
  • Công nghệ thông tin
  • Điện tử – Viễn thông
  • Thương mại điện tử và Marketing số

Với kinh nghiệm 8 năm làm việc, sinh viên tham gia học được bảo đảm đầu ra, có kỹ năng, kinh nghiệm đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong ngành mình chọn.

Xem thêm: Review học đại học từ xa

2. Đại học mở Hà Nội

cac truong co he dao tao tu xa

Chương trình tạo đại từ xa của trường Đại học Mở Hà Nội đang trong quá trình tuyển sinh, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một chương trình đào tạo chất lượng và uy tín. Trường đào tạo hệ từ xa với nhiều ngành hot như: Công nghệ thông tin, công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông, công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, ngôn ngữ Anh, quản trị kinh doanh…cho sinh viên nhiều cơ hội để đăng ký. Không những vậy trường đại học Mở Hà Nội trong những năm gần đây luôn được đánh giá cao bởi chất lượng đầu ra đảm bảo. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đăng ký theo học.

3. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT)

cac truong co he dao tao tu xa

Là một trong những địa chỉ tin cậy trong ngành truyền thông, công nghệ thông tin ở Việt Nam hiện nay, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã mang lại nhiều công trình nghiên cứu khoa học có giá trị để phát triển kinh tế đất nước. Không chỉ vậy, nơi đây cũng là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực hàng đầu cho nhiều lĩnh vực tại các cơ quan, doanh nghiệp ở Việt Nam và quốc tế. Với những thế mạnh ấy, cộng thêm nhu cầu đăng ký theo học lớn, chương trình đào tạo từ xa của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã được mở ra.

Hiện nay hệ đào tạo từ xa của học viện có các ngành như: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện tử viễn thông, Quản trị kinh doanh… Trong mỗi ngành học sẽ chia ra thành một số các nhóm chuyên ngành nhỏ để bạn lựa chọn. Từ đó, học viên sẽ được tiếp xúc sâu hơn với con đường mà mình yêu thích, cũng như cải thiện được hiệu quả tiếp thu bài học với từng đối tượng.

Xem thêm: Tổng quan hệ từ xa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

4. Đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp UNETI – ONSCHOOL

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời tại Việt Nam, đội ngũ giảng viên của nhà trường đã đạt được nhiều thành tích tiêu biểu của cá nhân và tập thể như: Cá nhân được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì và hạng Ba, danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, danh hiệu Nhà giáo Ưu tú, 27 phòng, ban, khoa và cá nhân được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo.

5. Kết luận

Vừa rồi là những chia sẻ về các trường có hệ đào tạo từ xa tại Việt Nam hiện nay. Đây là những ngôi trường đứng top đầu về chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Thông báo Lễ Khai giảng Đợt 1 năm 2024

Trung tâm đào tạo Bưu chính Viên thông I trân trọng thông báo tới các anh (chị) học viên kế hoạch Lễ khai giàng Đợt 1 năm 2024.

Học quản trị kinh doanh có cần giỏi toán hay không?

Học quản trị kinh doanh có cần giỏi toán hay không, những tố chất cần có của một người theo học ngành này để đạt được sự tiến bộ nhanh chóng?

Có nên học văn bằng 2 quản trị kinh doanh không? Ai nên học thêm văn bằng thứ 2?

Có nên học văn bằng 2 quản trị kinh doanh không? Đối tượng nên học, cần học những gì? Cùng tìm hiểu bài viết nhé!

Sự thật: Bằng đại học hệ đào tạo từ xa xin việc có dễ không?

Bằng đại học hệ đào tạo từ xa có giá trị tương đương với các bằng đại học hệ đào tạo khác. Vì thế, hoàn toàn có thể sử dụng bằng đại học từ xa đi xin việc làm.
ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận thông báo khi có tin tức mới!