Error 404 - the page doesn't exist

Read our latest articles

Top các trường đào tạo từ xa ngành công nghệ thông tin bạn nên biết

Mức độ phổ biến của ngành công nghệ thông tin trong giai đoạn hiện nay. Tổng hợp top các trường đào tạo từ xa ngành công nghệ thông tin. Sức hút của ngành IT.

Tìm hiểu chi tiết về học văn bằng 2 kỹ sư công nghệ thông tin

Học văn bằng 2 kỹ sư công nghệ thông tin cần học những gì? Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành này như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Có thế bạn chưa biết bằng kỹ sư tương đương bằng gì trong hệ thống giáo dục?

Bằng kỹ sư tương đương bằng gì? Văn bằng này tương đương với bằng cử nhật chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật và được cấp theo quy định giáo dục.

Tìm hiểu ngay: Những thông tin về đào tạo từ xa đại học công nghệ thông tin

Tìm hiểu một số thông tin về đào tạo từ xa đại học công nghệ thông tin: Cần học những gì, cơ hội việc làm, những tố chất cần có? Cùng tìm hiểu nhé!

Những ai nên học văn bằng 2 công nghệ thông tin?

Những ai nên học văn bằng 2 công nghệ thông tin? Bằng cấp có giá trị không? Bạn sẽ học được những gì và cơ hội nghề nghiệp ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!

Lễ khai giảng Chương trình Đào tạo Từ xa PTIT đợt 1 năm 2024 tại khu vực miền Bắc

Sáng ngày 29/04/2024, tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã diễn ra Lễ Khai giảng chương trình Đào tạo từ xa trình độ...

Liên thông đại học hệ đào tạo từ xa là gì?

Liên thông đại học hệ đào tạo từ xa là gì? Hình thức tuyển sinh của hệ đào tạo này ra sao? Bằng tốt nghiệp có giá trị sử dụng thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài.

Con gái có nên học điện tử viễn thông hay không?

Con gái có nên học điện tử viễn thông là thắc mắc rất phổ biến. Trong bối cảnh công nghệ hiện đại, dù là nam hay nữ đều có thể chọn lựa ngành học mình yêu thích.
ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận thông báo khi có tin tức mới!