Lưu ngay các trường đào tạo từ xa tại Hà Nội chất lượng

Người xưa có câu: “Dao có mài mới sắc, người có học mới nên”. Tinh thần hiếu học đã được ông cha ta lưu truyền và thúc đẩy qua ngàn đời. Bởi vậy, dù cho là ở thời đại nào, con người cũng nên trau dồi tri thức một cách thường xuyên. Giờ đây, nhờ sự trợ giúp của rất nhiều yếu tố mà việc học tập lại càng trở nên dễ dàng hơn. Nhất là kể từ khi hình thức E learning ra đời. Ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu một vài các trường đào tạo từ xa tại Hà Nội hiện nay nhé!

1. Chương trình đào tạo từ xa – Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông

cac truong dao tao tu xa tai hoc noi

Được Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập vào năm 1997. Trường Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, có vai trò và trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các phòng ban, doanh nghiệp về thông tin và truyền thông. Bởi vậy, tận dụng tài nguyên vốn có, học viện đã nhanh chóng mở các lớp từ xa. Phần nào đáp ứng được nguyện vọng cũng như yêu cầu nghề nghiệp của nhiều người trong lĩnh vực này.

Là một trong số các trường đào tạo từ xa tại Hà Nội chất lượng, học viện hiện đang mang đến ba chuyên ngành hấp dẫn. Bao gồm: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử viễn thông. Khi trở thành sinh viên của trường bạn sẽ được cấp một tài khoản riêng để tiện cho quá trình theo học cũng như tiến trình tiếp thu kiến thức của mình.

Học viện áp dụng phương thức xây dựng toàn bộ bài giảng trên hệ thống E learning. Giúp học viên có thể thu nạp nội dung ở bất cứ đâu, nếu chưa hiểu phần nào xem lại cũng dễ dàng và tiện lợi hơn. Trong lúc học tập, nếu vẫn còn khúc mắc các thầy cô trong khoa luôn sẵn sàng hỗ trợ. Vậy nên, bạn đừng ngần ngại trao đổi kiến thức nhé!

Để biết bản thân phù hợp với chuyên ngành nào hay trình độ của mình ra sao, có đủ điều kiện đăng ký theo học hay không. Bạn vui lòng hãy truy cập đường link sau. Ban cố vấn đang chờ đợi, lắng nghe nguyện vọng của bạn đó!

Xem thêm: Bằng đại học từ xa có giá trị không?

2. Đại học Mở Hà Nội đào tạo từ xa tại Hà Nội phù hợp với người bận rộn

Nhắc tới hệ đào tạo trực tuyến của Đại học Mở là người ta thường hình dung ra ngay một cơ sở đào tạo uy tín với đa ngành nghề. Cụ thể gồm có:

  • Luật
  • Quản trị kinh doanh
  • Ngôn ngữ Anh
  • Kế toán
  • Luật kinh tế
  • Tài chính ngân hàng
  • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
  • Công nghệ thông tin

Đa số các ngành trong hệ đào tạo từ xa của trường là những lĩnh vực có tỷ lệ xin việc sau khi tốt nghiệp rất cao. Giá trị bằng cấp nằm trong hệ thống văn bằng Quốc gia, nên hoàn toàn có đủ điều kiện để bạn dự thi công chức hoặc tiếp tục học lên những trình độ cao hơn.

Chương trình giảng dạy luôn được các thầy cô dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao cập nhật bổ sung liên tục. Vì thế, Đại học Mở đã nhận về cho mình nhiều danh hiệu cao quý. Đây vừa là niềm tự hào, vừa là cơ sở để các bạn sinh viên tin yêu khi đồng hành cùng EHOU.

Là một trong số các trường đào tạo từ xa tại Hà Nội đầu tiên. Chương trình E-learning Đại học Mở luôn thấu hiểu nhiều tâm tư, lo lắng của các bạn sinh viên, trong đó đặc biệt là vấn đề về nội dung học tập. Vậy nên trường có thêm một gợi ý học thử cho các bạn lựa chọn để xem bản thân có phù hợp với lộ trình ở đó không. Quả thật các thầy cô thực sự rất tâm lý!

Xem thêm: Bằng đại học trực tuyến có giá trị không?

3. Học viện Tài chính – Top đầu khối kinh tế các trường đào tạo từ xa tại Hà Nội

cac truong dao tao tu xa tai hoc noi

Để thúc đẩy tinh thần tự học, học mãi, học liên tục. Học viện Tài chính đã không bỏ qua cơ hội ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào trong chương trình đào tạo từ xa của mình. Hiện theo phương thức E learning, trường phân bổ thành hai ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh để các bạn cân sức lựa chọn.

Do là cơ sở chuyên đào tạo về kinh tế nên đội ngũ giảng viên tham gia dạy học đều những người đầu ngành, có trình độ cao. Khi theo học chắc chắn bạn sẽ được truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích, cũng như kỹ năng để vận dụng cho công việc sau này.

Học viện Tài chính luôn nỗ lực để trở thành một trong số các trường đào tạo từ xa tại Hà Nội tiện lợi, thực tế, hữu ích. Bạn được phép tự lựa chọn không gian, thời gian học tập hoặc thậm chí thời lượng của mình. Nếu nỗ lực bạn có thể đăng ký thêm nhiều tín chỉ để đẩy nhanh tốc độ đào tạo.

Vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được chi phí ăn uống, đi lại. Bên cạnh đó, số tiền phải bỏ ra đối với chương trình học từ xa của trường thường nhỏ hơn so với đào tạo trực tiếp. Vì thế, nếu còn chưa nhanh tay đăng ký là tiếc lắm nha.

Xem thêm: Học đại học online cho người đi làm

4. Kết luận

Mong rằng với một vài gợi ý về các trường đào tạo từ xa tại Hà Nội vừa rồi. Bạn đã có thể chọn cho mình một nơi phù hợp với nhu cầu, năng lực của bản thân. Mỗi một cơ sở sẽ có những thế mạnh riêng của mình. Bởi vậy, nếu có bất cứ câu hỏi nào chưa nắm rõ, bạn đừng quên liên hệ trực tiếp với ban cố vấn để được giải đáp. Chúc bạn sớm tìm được bến đỗ chất lượng và đạt được những kết quả thật xuất sắc nhé!

Link tham khảo:
eaof.vn
ehou.vn
daihoconline.edu.vn

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

3 lý do học lập trình online trở thành xu hướng đi đầu tại Việt Nam

Học lập trình online đang trở thành xu hướng đi đầu, thích hợp cho cả học sinh, sinh viên, người đi làm. Vậy lý do gì khiến ngành học này được được đánh giá cao đến vậy?

Có nên học đại học từ xa Bưu chính viễn thông?

Đại học từ xa Bưu chính viễn thông đang là xu hướng triển vọng trong bối cảnh công nghệ phát triển vượt trội ngày nay. Vậy có nên chọn lựa hình thức đào tạo này?

Học viện Bưu chính Viễn thông hệ từ xa – Cần lưu ý gì khi chọn hình thức này ?

Bạn muốn học đại học hệ từ xa? Cùng E-PTIT tìm hiểu chương trình học của Học viện Bưu chính Viễn thông hệ từ xa nhé!

Chuyên ngành mạng máy tính – Kỹ năng cần có và cơ hội việc làm

Chuyên ngành mạng máy tính mở ra cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Ngành học này được đánh giá có tiềm năng phát triển lớn và có mức lương hấp dẫn.
ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận thông báo khi có tin tức mới!