Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông tiếng Anh

Bưu chính viễn thông ngày càng đóng vai trò lớn trong cuộc sống của con người. Giúp chúng ta tạo ra mạng lưới liên kết thông tin khổng lồ, chính xác, nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, có nhiều bạn vẫn còn băn khoăn không biết Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông tiếng Anh có được chú trọng không, trình độ tiếng Anh sau khi tốt nghiệp sẽ ra sao, có đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp không? Hãy cùng đi tìm lời giải ngay bây giờ nhé!

1. Tổng quan về Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông

hoc vien cong nghe buu chinh vien thong tieng anh

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông được thành lập vào 11/7/1997. Kể từ đó đến nay, đơn vị đã cho ra đời nhiều công trình nghiên cứu chất lượng và đáp ứng được nguồn nhân lực có chuyên môn cao cho ngành thông tin truyền thông. Nhờ vậy công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật của Việt Nam trở nên phát triển, tự chủ và hoàn thiện hơn, đưa nước ta vươn tầm thế giới khi bước vào thời kỳ hội nhập.

Học viện thường xuyên tổ chức các hoạt động quy hoạch, phát triển hạ tầng mạng, giúp cho quá trình truyền tải dữ liệu, tiếp nhận thông tin trở nên nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh việc phổ cập kiến thức chuyên ngành cho sinh viên, tại Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông tiếng Anh còn thường xuyên được trường và giảng viên chú trọng nâng cao, giúp các bạn học viên phát triển song song, có thêm nhiều cơ hội sau khi tốt nghiệp.

Là một trong những đơn vị đi đầu về mảng công nghệ thông tin liên lạc ở Việt Nam và cũng do nhu cầu học trực tuyến rất lớn từ các bạn sinh viên trong vài năm trở lại đây. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hệ từ xa đã nhanh chóng được ra đời, giúp các bạn có thêm cơ hội học hỏi và phát triển trong lĩnh vực này ở nhiều địa phương và độ tuổi khác nhau. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cũng đừng ngần ngại liên hệ cho ban cố vấn của hệ đào tạo từ xa, để nhận được những sự tư vấn chuẩn xác và nhanh chóng nhé!

Xem thêm: Đại học trực tuyến – Giải pháp đào tạo hiệu quả trong thời kỳ 4.0

2. Hệ đào tạo từ xa giảng dạy những ngành nào?

hoc vien cong nghe buu chinh vien thong tieng anh

Ngành Công nghệ thông tin: Đây là một chuyên ngành thế mạnh được nhiều bạn quan tâm khi tham gia chương trình đào tạo từ xa của trường. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về phần mềm, lập trình, mạng, hệ thống máy tính và các nội dung hữu ích khác liên quan đến công nghệ thông tin.

Ngành Kỹ thuật điện tử viễn thông: Đối với chuyên ngành này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội hiểu được thế nào là điện tử viễn thông và hướng dẫn làm quen, sử dụng những công cụ thu thập, phân tích dữ liệu. Từ đó, vận dụng thực tế vào chuyên ngành IoT, thông tin vô tuyến và di động, mạng internet.

Ngành Quản trị kinh doanh: Nắm được xu hướng của thế giới trong tương lai, hệ đào tạo từ xa đã kịp thời triển khai, đẩy mạnh phát triển những kiến thức liên quan đến quản trị và kinh tế. Bạn sẽ được tiếp cận về cách phân tích dữ liệu, phân bổ kế hoạch, điều động nhân sự,… Từ đó, đáp ứng được nguồn nhân lực có khả năng thích ứng toàn cầu một cách sâu sắc, toàn diện nhất.

Dù lựa chọn bất kỳ ngành nào thì ngoài những kiến thức chuyên môn tại mỗi học phần, các bạn sinh viên còn được chú trọng nâng cao các kiến thức cơ sở, kỹ năng mềm. Giúp các bạn khi ra nghề trở nên tự tin và có giá trị hơn. Vì thế, chương trình đào tạo từ xa của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông tiếng Anh sẽ luôn là yếu tố được quan tâm và đẩy mạnh không kém gì những môn học chuyên ngành.

Xem thêm: Có nên học đại học online không? Nên học đại học online ở đâu?

4. Những lợi ích khi học tiếng Anh

hoc vien cong nghe buu chinh vien thong tieng anh

Khi tiếng Anh của bạn đủ giỏi, bạn đương nhiên sẽ có thể mở rộng kiến thức của mình một cách tiện lợi hơn. Bằng cách đọc báo, đọc sách, đọc tài liệu nghiên cứu từ nhiều chuyên gia trên thế giới. Riêng đối với các ngành quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, kỹ thuật số việc tiếp thu những kiến thức mới là điều vô cùng cần thiết, tránh tình trạng bị tụt hậu về sau.

Nếu khả năng giao tiếp của bạn ở mức tốt, đó cũng là một cánh cổng hy vọng mở ra khi bạn bắt đầu quá trình đi tìm việc làm. Không chỉ dừng lại ở các quốc gia trong nước, bạn sẽ có cơ hội để làm việc tại nước ngoài hoặc trong môi trường quốc tế. Tại các chương trình học của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông tiếng Anh rất chú trọng cho sinh viên về mảng này, chất lượng đội ngũ đào tạo tốt, mang lại trải nghiệm rất tốt cho học viên.

Để có thể duy trì và phát triển ngành công nghệ, điện tử, viễn thông, sinh viên cần phải nắm được những thông tin cơ bản liên quan đến máy tính, lập trình. Tất cả các thông tin đó sẽ đều hiển thị và vận hành bằng tiếng Anh. Do vậy, muốn hoàn thành thật tốt chương trình đào tạo từ xa của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông tiếng Anh của bạn ít nhất nên nằm ở mức khá. Còn nếu chưa đạt được trình độ đó bạn có thể tham khảo khóa học trung tâm ở bên ngoài để cải thiện khả năng của mình sớm nhất có thể nhé.

Qua đó chứng tỏ tại Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông tiếng Anh rất được chú trọng. Vì thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học nhé.

5. Kết luận

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền”. Vì thế, các bạn sinh viên hệ đào tạo từ xa của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông tiếng Anh chưa đủ giỏi thì cũng đừng quá lo lắng nha. Quan trọng là sự cố gắng, chăm chỉ và kiên trì theo một lộ trình phù hợp. Bên cạnh các bạn sẽ còn luôn có thầy cô và nhà trường đồng hành, giúp mọi người hoàn thành thật tốt mọi khó khăn, nhiệm vụ, hãy cố gắng lên nhé!

Xem thêm: Tổng quan hệ từ xa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Link tham khảo

portal.ptit.edu.vn
cleveracademy.vn
pasal.edu.vn

 

 

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Thông báo Lễ Khai giảng Đợt 1 năm 2024

Trung tâm đào tạo Bưu chính Viên thông I trân trọng thông báo tới các anh (chị) học viên kế hoạch Lễ khai giàng Đợt 1 năm 2024.

Học quản trị kinh doanh có cần giỏi toán hay không?

Học quản trị kinh doanh có cần giỏi toán hay không, những tố chất cần có của một người theo học ngành này để đạt được sự tiến bộ nhanh chóng?

Có nên học văn bằng 2 quản trị kinh doanh không? Ai nên học thêm văn bằng thứ 2?

Có nên học văn bằng 2 quản trị kinh doanh không? Đối tượng nên học, cần học những gì? Cùng tìm hiểu bài viết nhé!

Sự thật: Bằng đại học hệ đào tạo từ xa xin việc có dễ không?

Bằng đại học hệ đào tạo từ xa có giá trị tương đương với các bằng đại học hệ đào tạo khác. Vì thế, hoàn toàn có thể sử dụng bằng đại học từ xa đi xin việc làm.
ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận thông báo khi có tin tức mới!