Thông báo Lễ Khai giảng Đợt 2 năm 2024

Trung tâm đào tạo Bưu chính Viên thông I trân trọng thông báo tới các anh (chị) học viên kế hoạch Lễ khai giàng Đợt 2 năm 2024. Cụ thể như sau:

• Thời gian: 08h00 Chủ nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2024
  • Địa điểm: Hội trường A2, Học viện Công nghệ Bưu chính viến thông
  • Địa chỉ: Km 10 đường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Thông tin liên hệ

Chương trinh Đào tạo từ xa trình độ đại học – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Hãy để lại liên hệ ngay với nhà trường để được tư vấn hỗ trợ, trao đổi về chương trình học miễn phí ngay hôm nay nhé!