Các trường cao đẳng hệ vừa học vừa làm

Hiện nay, hình thức đào tạo cao đẳng hệ vừa học vừa làm đang trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ bởi thời gian đào tạo ngắn, bằng cấp đào tạo có giá trị. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về các trường cao đẳng hệ vừa học vừa làm uy tín tại Hà Nội.

1. Vì sao hình thức đào tạo cao đẳng hệ vừa học, vừa làm lại phổ biến?

cac truong cao dang he vua hoc vua lam

Cao đẳng hệ vừa học vừa làm phổ biến với các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn đang đi làm là bởi vì đây là con đường giúp họ nhanh chóng nhận được các chứng chỉ, bằng cấp giá trị để thăng tiến trong sự nghiệp.

Những bạn trẻ lựa chọn hình thức học cao đẳng hệ vừa học vừa làm thường là những người đã có công việc ổn định, có mức thu nhập tốt. Xong, họ có mong muốn có thêm bằng cấp hoặc nâng cao bằng cấp của mình, vậy nên họ lựa chọn học cao đẳng hệ vừa học vừa làm để bổ sung thêm kiến thức chuyên môn, hoặc có thể tìm hiểu thêm các kiến thức của ngành khác liên quan tới chuyên ngành chính của họ.

Vì là hệ đào tạo vừa học vừa làm nên chương trình học thường diễn ra vào các buổi tối trong tuần hoặc là vào cuối tuần, hoặc là đào tạo trực tuyến, nên rất phù hợp với nhu cầu của những bạn trẻ đi làm. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo tương đối ngắn, không giống như hình thức đào tạo đại học chính quy.

Sau khi kết thúc chương trình học tập, người học sẽ được trao tấm bằng Cao đẳng chính quy, tấm bằng này được bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận có giá trị tương đương với hình thức đào tạo cao đẳng chính quy. Vì vậy, người học có thể sử dụng tấm bằng để tiếp tục học lên các bậc đào tạo cao hơn hoặc sử dụng cho mục đích xin việc.

Xem thêm: Hệ vừa học vừa làm là gì? Tất tần tật những điều bạn cần biết

2. Lợi ích khi lựa chọn theo học các trường cao đẳng hệ vừa học vừa làm

cac truong cao dang he vua hoc vua lam

Theo học Các trường cao đẳng hệ vừa học vừa làm để bổ sung kiến thức cũng nhận được các bằng cấp giá trị là một lựa chọn tối ưu. Một số lợi ích khi lựa chọn hình thức học tập có thể nhắc tới như sau:

Đầu tiên, lựa chọn Các trường cao đẳng hệ vừa học vừa làm giúp bạn có cơ hội đi làm tích luỹ kinh nghiệm từ sớm, vừa có thời gian để học tập và trau dồi kiến thức chuyên môn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc không thể cân bằng thời gian vừa hai việc trên.

Thứ hai, giá trị văn bằng của Các trường cao đẳng hệ vừa học vừa làm được công nhận tương đương với các văn bằng đào tạo cao đẳng chính quy, nên bạn có thể sử dụng nó cho các mục đích xin việc hoặc học tiếp lên cao nếu muốn.

Thứ ba, thời gian đào tạo của chương trình cao đẳng hệ vừa học, vừa làm khá linh hoạt, phù hợp cho người đang đi làm. Bạn có thể sắp xếp lịch học vào các buổi tối trong tuần hoặc các ngày cuối tuần, hoặc có thể học trực tuyến nếu không thể đến trường học.

Xem thêm: Có nên học hệ vừa học vừa làm không?

3. Các trường cao đẳng hệ vừa học vừa làm

Trên đây là một số lợi ích khi lựa chọn theo học Các trường cao đẳng hệ vừa học vừa làm mà bạn nên biết ở hình thức đào tạo này. Hiện nay, một số trường có chương trình đào tạo hình thức vừa học, vừa làm uy tín, chất lượng như:

Cao đẳng Y tế Hà Đông có chương trình đào tạo cao đẳng hệ vừa học, vừa làm dành cho các ngành điều dưỡng, dược, xét nghiệm. Để tìm hiểu thêm về trường, hãy liên hệ ngay tại website: https://cdythadong.edu.vn

Cao đẳng du lịch Hà Nội có các chương trình đào tạo hệ vừa học vừa làm với các ngành du lịch lữ hành, quản trị kinh doanh, quản trị kinh doanh khách sạn. Để tìm hiểu thêm về trường, hãy truy cập website: https://htc.edu.vn

Xem thêm: Danh sách các trường đại học có hệ vừa học vừa làm

4. Kết luận

Trên đây là một vài thông tin về Các trường cao đẳng hệ vừa học vừa làm. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín và phù hợp!

Nguồn: nncn.edu.vn, cdythadong.edu.vn, htc.edu.vn

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Thông báo Lễ Khai giảng Đợt 1 năm 2024

Trung tâm đào tạo Bưu chính Viên thông I trân trọng thông báo tới các anh (chị) học viên kế hoạch Lễ khai giàng Đợt 1 năm 2024.

Học quản trị kinh doanh có cần giỏi toán hay không?

Học quản trị kinh doanh có cần giỏi toán hay không, những tố chất cần có của một người theo học ngành này để đạt được sự tiến bộ nhanh chóng?

Có nên học văn bằng 2 quản trị kinh doanh không? Ai nên học thêm văn bằng thứ 2?

Có nên học văn bằng 2 quản trị kinh doanh không? Đối tượng nên học, cần học những gì? Cùng tìm hiểu bài viết nhé!

Sự thật: Bằng đại học hệ đào tạo từ xa xin việc có dễ không?

Bằng đại học hệ đào tạo từ xa có giá trị tương đương với các bằng đại học hệ đào tạo khác. Vì thế, hoàn toàn có thể sử dụng bằng đại học từ xa đi xin việc làm.
ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận thông báo khi có tin tức mới!