test

Top 3 các trường đào tạo từ xa tốt nhất tại Việt Nam

Đào tạo đại học từ xa đang dần trở nên phổ biến vì khả năng linh hoạt về mặt thời gian và không gian. Bạn muốn tìm cho mình trường đào tạo đại học từ xa nhưng còn đang thắc mắc về chất lượng giảng dạy cũng như bằng cấp sau khi ra trường. Bài viết này sẽ cung cấp danh sách các trường đào tạo từ xa tốt nhất tại Việt Nam.

1. Trường Đại học Kinh tế quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trường đại học định hướng nghiên cứu đầu ngành trong khối các trường đào tạo về Kinh tế, Quản lý và Quản trị kinh doanh ở Việt Nam. Trường nằm trong nhóm Đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, là một trong những trường Đại học danh giá nhất Việt Nam. Đây là ngôi trường mơ ước của rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam.

Với phương châm đào tạo “LẤY NGƯỜI HỌC LÀM TRUNG TÂM”. Tham gia chương trình Cử nhân trực tuyến của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, bạn sẽ trải nghiệm song song việc online bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu và học trực tiếp với giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Đây là một trong những địa chỉ chất lượng đáng để lựa chọn.

Hiện tại, chương trình đào tạo từ xa dành cho bậc đại học của NEU bao gồm 4 chuyên ngành bao gồm: Quản Trị Kinh Doanh, Kế Toán, Luật Kinh Tế, Tài chính Ngân Hàng. Hiện tại, trường có 3 trạm đào tạo tổ chức triển khai chương trình đào tạo từ xa bậc đại học nằm tại 3 tỉnh, thành phố là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Bình Định.

Xem thêm: Review học đại học trực tuyến

2. Trường Đại học Thái Nguyên

cac truong dao tao tu xa

Đây là trường đại học hệ đào tạo từ xa sớm nhất trên cả nước. Chương trình đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên được xây dựng theo tiêu chuẩn Đại học của Bộ GD&ĐT ứng dụng công nghệ hiện đại E-Learning vào trong giảng dạy, được thiết kế phù hợp với người đi làm bận rộn – Học Online 100% không phải đến trường. Hiện nay, trường tuyển sinh với 8 ngành học hệ từ xa để các bạn có nhiều sự lựa chọn như: Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, Công nghệ thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Thương mại điện tử, Kỹ thuật điện tử viễn thông.

Trường Đại học Thái Nguyên là một trong những đại học công lập trọng điểm quốc gia. Trường có trên 4.146 cán bộ viên chức với trên 2.621 cán bộ giảng dạy, trong đó có 13 Giáo sư 141 Phó Giáo sư; 712 tiến sĩ…Với những ưu điểm nổi bật như: Sinh viên học hoàn toàn 100% Online – chủ động linh hoạt trong quá trình học, Đội ngũ tư vấn tuyển sinh, quản lý học tập và giảng viên hỗ trợ 24/7, đảm bảo sinh viên được hướng dẫn cụ thể từ làm hồ sơ, nhập học và nắm vững các kiến thức trong chương trình.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhận được văn bằng cử nhân Đại học do Đại học Thái Nguyên cấp KHÔNG còn ghi hình thức đào tạo trên văn bằng được Bộ GD&ĐT công nhận giá trị toàn quốc, Sinh viên hoàn toàn lựa địa điểm học: Tại nhà – Tại văn phòng hoặc bất cứ đâu để tham gia chương trình học…Đây là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Quy định về dạy học trực tuyến đại học

3. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

cac truong dao tao tu xa

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ thông tin và truyền thông. Với 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và 03 Viện nghiên cứu trong lĩnh vực ICT. Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng cử nhân do Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cấp, có giá trị trên cả nước. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp để lên Thạc sĩ, Tiến sĩ… và đủ điều kiện dự thi vào công chức theo đúng quy định của Nhà nước

Hiện tại, Học viện đang tuyển sinh với 3 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Điện tử Viễn thông. Tuyển sinh theo 2 phương thức: xét tuyển dựa vào kết quả thi trong kỳ thi THPT quốc gia hoặc dựa vào kết quả học tập 03 năm học THPT và theo tổ hợp các môn đăng ký xét tuyển.

Với trình độ chuyên môn cao, áp dụng tốt công nghệ 4.0 vào việc giảng dạy và học tập. Chương trình đào tạo từ xa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông luôn được đông đảo các học viên quan tâm, tin tưởng theo học. Những lợi ích của chương trình mang lại cũng không hề nhỏ

Để tìm hiểu thêm về Chương trình đào tạo từ xa – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông bạn có thể đăng ký để được tư vấn miễn phí nhé.

Kết luận

Trên đây là top 3 các trường đào tạo từ xa tốt nhất tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp cho bản thân mình nhé!

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Tất tần tật thông tin về đào tạo đại học từ xa PTIT

Tìm hiểu thông tin chương trình đại học từ xa. Chương trình đào tạo đại học từ xa PTIT. Ưu điểm của chương trình đại học từ xa. Độ phổ biến của đại học online.

Giá trị bằng đại học từ xa và những điều bạn cần biết về hình thức giáo dục số

Bạn muốn tham gia chương trình đào tạo từ xa nhưng đang phân vân về giá trị bằng đại học từ xa? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Bằng kỹ sư bao nhiêu tín chỉ? Nhu cầu tuyển dụng kỹ sư các ngành hiện nay

Bạn đang dự định học lấy bằng kỹ sư nhưng chưa biết bằng ký sư bao nhiêu tín chỉ? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau

Học quản trị kinh doanh làm kế toán được không?

Học Quản trị kinh doanh làm kế toán được không? Tìm hiểu những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành Kế toán dù học trái ngành.
ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận thông báo khi có tin tức mới!