Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hệ từ xa

Bạn đang tìm hiểu về Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hệ từ xa, nhưng vẫn còn cảm thấy mông lung về thông tin các ngành đào tạo của chương trình học này. Hãy cùng tìm hiểu thêm điều đó trong bài viết dưới đây.

1. Hệ từ xa là gì?

Hệ từ xa là hình thức đào tạo đại học từ xa, dành cho những đối tượng vừa đi học vừa đi làm hoặc những bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký học đại học theo hình thức từ xa. Hình thức đào tạo từ xa không yêu cầu người học phải thi đầu vào, chỉ cần xét tuyển hồ sơ. Bạn chỉ cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT là đạt đủ điều kiện ứng tuyển.

Về mặt lợi ích khi học hệ từ xa, bạn có thể tiết kiệm được chi phí đi lại vì không bắt buộc phải đến trường để học. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái lựa chọn địa điểm học tập và tham gia lớp học dưới hình thức online. Thời gian học tập linh hoạt sẽ giúp bạn có thể sắp xếp và cân bằng giữa việc học và việc làm. Dù không đến lớp học nhưng bạn vẫn có thể kết nối và trao đổi với bạn bè và giảng viên thông qua các lớp học ảo và các trang mạng xã hội trực tuyến.

Khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ nhận bằng đỏ – tấm bằng được bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. Nó cũng giúp bạn có cơ hội học lên cao học hoặc thi công chức nếu muốn.

Xem thêm: Đại học trực tuyến – Giải pháp đào tạo hiệu quả trong thời kỳ 4.0

2. Đôi nét về Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

hoc vien buu chinh vien thong he từ xa

Học viện Bưu chính Viễn thông là đơn vị giáo dục của Bộ thông tin và truyền thông. Hiện nay, Học viện có 2 cơ sở đào tạo chính tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chính Minh. Ngoài ra, Học viện còn có 3 viện nghiên cứu thuộc lĩnh vực ICT.

Học viện là một tổ chức đào tạo có thế mạnh về Nghiên cứu, đào tạo Đại học và sau Đại học. Các ngành đào tạo tại Học viện chủ yếu về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

Xem thêm: Tổng quan hệ từ xa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

3. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hệ từ xa

Trên đây là những thông tin về hệ đào tạo từ xa. Nếu bạn đang tìm hiểu và có ý định theo học Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hệ từ xa, bạn cần đạt đủ một trong các yêu cầu như:

  • Bạn đã hoàn thành chương trình học THPT và có giấy chứng nhận tốt nghiệp cấp 3 hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương.
  • Bạn đã hoàn thành chương trình học tập tại bậc đào tạo Trung cấp, Cao đẳng và có ý định học lên bậc Đại học.
  • Bạn đã tốt nghiệp và có bằng Đại học, có nhu cầu học thêm một ngành đào tạo chuyên môn khác.

Đối với hình thức đào tạo từ xa, Học viện tuyển sinh dưới hình thức xét tuyển hồ sơ. Việc tuyển sinh được tổ chức liên tục trong năm nên bạn có nhiều thời gian để xem xét và đưa ra quyết định phù hợp.

Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là hình thức đào tạo trực tuyến chất lượng và uy tín, được ứng dụng nền tảng đào tạo số tiên tiến. Tham gia vào việc giảng dạy với sinh viên là những giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Mỗi giảng viên đều có bằng Thạc sỹ, Tiến sỹ trở lên và có nhiều năm trải nghiệm làm việc thực tế để bổ trợ cho quá trình truyền đạt kiến thức tới sinh viên một cách phong phú và hiệu quả.

Ngoài ra, khi theo học chương trình đào tạo này bạn sẽ có nhiều thời gian làm việc bởi thời gian học tập vô cùng linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng. Hệ từ xa được áp dụng hình thức đào tạo trực tuyến tiên tiến giúp bạn có thể học tập ở mọi lúc, mọi địa điểm khi tham gia lớp học dưới hình thức online. Chính vì vậy, bạn dễ dàng tiết kiệm được các chi phí đi lại và chủ động trong việc tiếp cận tri thức của mình.

Khi tốt nghiệp hệ từ xa của Học viện Bưu chính Viễn thông, bạn sẽ được cấp bằng đỏ tốt nghiệp được bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. Tấm bằng này sẽ không ghi hình thức đào tạo nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng cho mục đích xin việc hoặc học tập lên cao học hay thi công chức nếu có nhu cầu.

4. Các chương trình đào tạo của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hệ từ xa

Như vậy là bạn đã biết được thông tin về hệ từ xa của Học viện Bưu chính Viễn thông tin.

Hiện nay, Học viện đang chiêu mộ sinh viên 3 ngành đào tạo từ xa là

Đây là những ngành học có nhu cầu nhân sự cao đối với các doanh nghiệp và nhiều tập đoàn lớn hiện nay. Là một trong những trường đào tạo đầu ngành trong lĩnh vực thông tin và công nghệ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hệ từ xa là một nơi học tập cho mình.

Để tìm hiểu thêm về Chương trình đào tạo từ xa của Học viện, bạn hãy truy cập vào các phương thức liên lạc dưới đây:

Website: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hệ đào tạo từ xa
Hotline/Zalo: 0846 77 00 22
Email: ptit@gvcn.vn

5. Kết luận

Bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin về Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hệ từ xa. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp trong Chương trình đào tạo từ xa của Học viện.

 

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

3 lý do học lập trình online trở thành xu hướng đi đầu tại Việt Nam

Học lập trình online đang trở thành xu hướng đi đầu, thích hợp cho cả học sinh, sinh viên, người đi làm. Vậy lý do gì khiến ngành học này được được đánh giá cao đến vậy?

Có nên học đại học từ xa Bưu chính viễn thông?

Đại học từ xa Bưu chính viễn thông đang là xu hướng triển vọng trong bối cảnh công nghệ phát triển vượt trội ngày nay. Vậy có nên chọn lựa hình thức đào tạo này?

Học viện Bưu chính Viễn thông hệ từ xa – Cần lưu ý gì khi chọn hình thức này ?

Bạn muốn học đại học hệ từ xa? Cùng E-PTIT tìm hiểu chương trình học của Học viện Bưu chính Viễn thông hệ từ xa nhé!

Chuyên ngành mạng máy tính – Kỹ năng cần có và cơ hội việc làm

Chuyên ngành mạng máy tính mở ra cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Ngành học này được đánh giá có tiềm năng phát triển lớn và có mức lương hấp dẫn.
ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận thông báo khi có tin tức mới!