Ngành quản trị kinh doanh có những trường nào đào tạo?

Ngành quản trị kinh doanh có những trường nào đào tạo mà có chất lượng tốt và uy tín? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn đọc danh sách những trường đại học có ngành quản trị kinh doanh tại khu vực miền Bắc và khu vực miền Nam. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn tìm được cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng. Cùng đọc bài viết bên dưới ngay nhé!

1. Danh sách các trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh khu vực miền Bắc

Trường đại học kinh tế quốc dân

Trường đại học kinh tế quốc dân còn hay được nhắc đến với tên gọi khác là NEU (National economic university). Tại đây, trường có rất nhiều chuyên ngành đào tạo liên quan tới lĩnh vực kinh tế, trong đó có ngành quản trị kinh doanh với yêu cầu đầu vào tương đối cao. Về đội ngũ giảng viên của trường, đây là những cán bộ, giảng viên có trình độ kiến thức tốt với nhiều chức vị danh giá như thạc sĩ, tiến sĩ và phó giáo sư.

Thầy cô đều là những giảng viên được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng với yêu cầu trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm làm việc. Chính vì vậy, họ đều có khả năng truyền đạt không chỉ là kiến thức chuyên môn mà còn cả những kỹ năng mềm, và kinh nghiệm làm việc phong phú tới sinh viên của mình.

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xem thêm: Con gái có nên học quản trị kinh doanh không?

Trường đại học Ngoại thương

Nganh quan tri kinh doanh co nhung truong nao

Đại học Ngoại Thương là ngôi trường được xếp vào top 1 trường đại học có chất lượng giảng dạy và chất lượng sinh viên tốt nhất trên cả nước. Chính vì thế, không thể không nhắc đến ngôi trường này nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo ngành quản trị kinh doanh uy tín, đặc biệt chất lượng.

Ở đây, bạn sẽ có một môi trường học tập tốt với nhiều bạn bè giỏi, và các thầy, cô giảng viên cũng rất giỏi chuyên môn. Ngoài ra, trường cũng nhận được lời mời hợp tác và trao đổi sinh viên của nhiều công ty, tập đoàn nổi tiếng trong và ngoài nước. Chính vì vậy, bạn sẽ có thêm cơ hội được thực tập tại các tập đoàn, doanh nghiệp có tiếng này nếu trở thành một FTUer

Địa chỉ: 91 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Nganh quan tri kinh doanh co nhung truong nao

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là địa chỉ đào tạo uy tín có ngành quản trị kinh doanh với đội ngũ giảng viên chất lượng, tận tâm với nghề. Bên cạnh chương trình đào tạo chính quy, trường còn mở rộng thêm Chương trình đào tạo từ xa đối với ngành Quản trị kinh doanh phù hợp cho các đối tượng sinh viên và người đi làm. Với chương trình học được biên soạn mang tính cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu kỳ vọng của doanh nghiệp, xã hội chắc chắn sẽ đem lại nguồn kiến thức bổ ích cho người học.

Địa chỉ: Km10, Đường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội

Xem thêm: review về ngành quản trị kinh doanh

Trường đại học Thương mại

Nganh quan tri kinh doanh co nhung truong nao

Khi nhắc đến ngành quản trị kinh doanh, thì không thể không nhắc đến trường đại học Thương mại. Khoa quản trị kinh doanh của trường đã nhận được nhất nhiều thành tựu đáng tự hào trong quá trình hình thành và phát triển như bằng khen của Bộ trưởng bộ Giáo dục và đào tạo trao tặng, huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước năm 2020. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn, tận tâm với nghề, trường đã đào tạo thành công nhiều khóa sinh viên quản trị kinh doanh ưu tú và đều tìm được những công việc tốt ngay sau khi ra trường.

Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

2. Danh sách các trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh khu vực miền Nam

Trường đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh

Nganh quan tri kinh doanh co nhung truong nao

Là một trong những trường đại học công lập hàng đầu trên cả nước, trường rất có tiếng trong việc đào tạo khối ngành liên quan tới kinh tế và quản lý, đặc biệt tại khu vực miền Nam. Khi trở thành sinh viên ngành quản trị kinh doanh của Đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ được đào tạo các kiến thức kỹ năng chuyên môn liên quan tới quản trị và kinh doanh.

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, Hồ Chí Minh

Trường đại học Tôn Đức Thắng

Nganh quan tri kinh doanh co nhung truong nao

Trường được xếp vào top 10 các trường đại học đào tạo ngành quản trị kinh doanh có chất lượng tốt nhất trên cả nước. Ngoài ra, trường cũng được xếp vào top 800 trường đại học tốt nhất trên thế giới theo ARWU (Academic ranking of world universities) vào tháng 8/2020. Đại học Tôn Đức Thắng cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp với giảng viên có kinh nghiệm và đầy tài năng. Sinh viên còn có cơ hội tham gia các hoạt động nghiên cứu, thực tập tại các doanh nghiệp và các dự án kinh doanh ngay khi đang học tập tại trường.

Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, Hồ Chí Minh

Trường đại học Quốc tế – đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

Nganh quan tri kinh doanh co nhung truong nao

Trường có chương trình đào tạo sinh viên vô cùng chuyên nghiệp, với mục đích giúp cho các sinh viên của mình có tác phong làm việc linh hoạt, đảm bảo nắm vững kiến thức chuyên môn để làm tốt các công việc trong tương lai. Ngoài ra, trường cũng chú trọng rèn luyện cho sinh viên của mình các kỹ năng cần thiết khác như giao tiếp, ngoại ngữ, sáng tạo để phù hợp với tình hình hội nhập ngày nay.

Địa chỉ: Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

3. Kết luận

Trên đây là những danh sách các trường đại học đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt và chất lượng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn chọn được một cơ sở đào tạo phù hợp.

Nguồn: Bachhoaxanh.com; Bcvt.edu.vn

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Học công nghệ thông tin IT cần những tố chất gì?

Ngành học công nghệ thông tin IT đòi hỏi người học phải có những tố chất quan trọng bao gồm sự nhanh nhạy, tỉ mỉ, tính tập trung và sự kiên nhẫn cao.

Có nên học văn bằng 2 Quản trị kinh doanh Tphcm không?

Học văn bằng 2 Quản trị kinh doanh Tphcm sẽ giúp học viên có thêm nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp, và bổ sung nhiều kỹ năng chuyên môn cho công việc.

Thông báo Lễ Khai giảng Đợt 1 năm 2024

Trung tâm đào tạo Bưu chính Viên thông I trân trọng thông báo tới các anh (chị) học viên kế hoạch Lễ khai giàng Đợt 1 năm 2024.

Học quản trị kinh doanh có cần giỏi toán hay không?

Học quản trị kinh doanh có cần giỏi toán hay không, những tố chất cần có của một người theo học ngành này để đạt được sự tiến bộ nhanh chóng?
ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận thông báo khi có tin tức mới!