Các trường cao đẳng liên thông lên đại học TPHCM chất lượng

Kể từ ngày thông tư 27/2019/TT-BGDĐT được áp dụng, những bạn theo học hệ từ xa, liên thông, văn bằng hai đều cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Giờ đây giá trị của các tấm bằng tốt nghiệp đều được công nhận và bảo vệ như nhau, đều được các doanh nghiệp cân nhắc và trọng dụng. Bởi lẽ đó, nhiều bạn sinh viên hiện đang theo học hệ cao đẳng đều rất muốn được nâng cao trình độ của bản thân ở cấp độ đại học. Vậy các trường cao đẳng liên thông lên đại học TPHCM nào tốt? Hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây của E-PTIT nhé!

1. Các trường cao đẳng liên thông lên đại học TPHCM: Trường Đại học Văn Hiến

cac truong cao dang lien thong len dai hoc tphcm

Đặt nền móng xây dựng tri thức, văn hóa kể từ 1997 đến nay, Đại học Văn Hiến đã và đang cống hiến hết mình cho nền giáo dục nước nhà. Luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, lấy khẩu hiệu “Thành Nhân trước thành Danh”. Trường đã đào tạo nên những thế hệ sinh viên hiếu học, tài năng, biết phấn đấu để phát triển kinh tế Việt Nam lên tầm cao mới.

Đại học Văn Hiến còn được biết đến là cái nôi đào tạo chất lượng cho những ai đang có nhu cầu liên thông cao đẳng lên đại học. Trường luôn sẵn sàng tạo điều kiện để các bạn có thể hoàn thành chương trình một cách thuận lợi nhất. Lịch học thường sẽ được bố trí vào các buổi tối để phù hợp với người đi làm. Chính vì vậy, thời gian đào tạo cho các khóa học liên thông với hệ cao đẳng lên đại học chỉ kéo dài tầm 18 tháng. Tùy thuộc vào tiến trình, khả năng tiếp thu bài học mà thời gian này có thể sẽ có sự thay đổi.

Các môn học tại Đại học Văn Hiến luôn được thầy cô thiết kế linh hoạt, mềm dẻo. Hiện trường có sáu chuyên ngành chính để bạn tham khảo lựa chọn ở hệ liên thông đại học. Mỗi một cấp độ, mỗi một hình thức, chương trình đào tạo đều có những sự tinh chỉnh cho phù hợp. Đảm bảo sinh viên khi theo học cảm thấy thoải mái, tự tin, dễ hiểu bài. Do đó, đây được coi là một trong số các trường cao đẳng liên thông lên đại học TPHCM tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Liên thông đại học là gì? Những điều cần biết về liên thông đại học

2. Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

cac truong cao dang lien thong len dai hoc tphcm

Nhắc tới ngôi trường danh giá Kinh tế TP. HCM là người ta thường nghĩ ngay tới top list danh hiệu chất lượng trong suốt nhiều năm qua. Lọt top 25 đại học tốt nhất thế giới cho sự phát triển nghề nghiệp suốt đời. Top 1 các trường về đào tạo kinh tế, luật tốt nhất Việt Nam. Đó chỉ là một trong số ít những thành tích mà thầy và trò Đại học Kinh tế đã nỗ lực đạt được.

Hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học của trường không áp dụng hình thức thi tuyển, chỉ xét học bạ hoặc bảng điểm tốt nghiệp. Hiện nay, hệ đào tạo này được phân bổ thành mười nhóm ngành và chuyên ngành. Bao quát được tất cả các khối lĩnh vực hot hit từ kinh tế, marketing, thương mại điện tử, đến ngôn ngữ,…Không chỉ nằm trong top đầu các trường cao đẳng liên thông lên đại học TPHCM mà UEH còn là trường công lập trọng điểm quốc gia.

Chính vì thế, sở hữu tấm bằng liên thông của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn gây được nhiều thiện cảm hơn với nhà tuyển dụng. Giờ đây, giá trị của bằng đại học chính quy hay liên thông đều được công nhận như nhau. Do đó, bạn hãy cứ hoàn toàn yên tâm apply vào hệ liên thông của trường nhé. Trường đào tạo theo phương pháp đăng ký tích lũy tín chỉ. Bạn có thể chủ động kiểm soát thời gian học cũng như thời hạn ra trường của mình rất tiện lợi nữa đó.

Xem thêm: Top trường cao đẳng liên thông đại học mà bạn nên biết

3. Giới thiệu về Hệ đào tạo từ xa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Đối với những bạn đã có bằng cao đẳng và đang muốn học thêm văn bằng đại học, bên cạnh những trường đào tạo liên thông, các bạn cũng có thể tham khảo hệ đại học từ xa. Hiện nay, hình thức đào tạo từ xa đã không còn xa lạ và trở nên phổ biến. Bởi những lợi ích, thuận tiện nó mang lại. Điển hình phải kể đến tính linh hoạt về thời gian, địa điểm học tập, không cần đến trường mà vẫn có bằng đại học. Ngoài ra, còn giúp học viên tiết kiệm chi phí, nhận bằng đại học không ghi hình thức đào tạo.

Hiện nay, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đang tuyển sinh khóa cuối cùng trong năm 3 ngành đào tạo hot:

Công nghệ thông tin

Kỹ thuật Điện tử Viễn thông

Quản trị kinh doanh

Khi đăng ký học hệ đào tạo từ xa các ngành nghề của PTIT, học viên còn được lựa chọn học phần ngoại ngữ tiếng Nhật hoặc tiếng Anh. Điều này có nghĩa, bên cạnh kiến thức chuyên môn, học viện cũng rất chú trọng đến kỹ năng mềm của học viên. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học nhé!

4. Kết luận

Trên đây là top đầu các trường cao đẳng liên thông lên đại học TPHCM uy tín nhất hiện nay. Bạn hãy xem xét thật kỹ từng ngành đào tạo, phân tích ưu nhược điểm mà trường bạn muốn đăng ký học là gì. Từ đó, đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân. Nếu bạn đã xây dựng được con đường riêng để phát triển trong tương lai thì hãy luôn luôn vững tâm theo đuổi nó. Thời gian, môi trường học, nhận định của xã hội sẽ chỉ là một phần tác động rất nhỏ nếu bạn đã đủ yêu và tin tưởng vào ngành nghề mà mình lựa chọn.

Link tham khảo: diendantuyensinh24h.com, ueh.edu.vn, vhu.edu.vn

>> Bài viết tiếp theo: Hệ đào tạo từ xa là gì mà nhiều người lựa chọn như vậy?

>> Xem thêm: Ưu điểm của hệ đào tạo từ xa PTIT. Những ngành học hiện nay tại PTIT

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Tìm hiểu chi tiết về học văn bằng 2 kỹ sư công nghệ thông tin

Học văn bằng 2 kỹ sư công nghệ thông tin cần học những gì? Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành này như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Có thế bạn chưa biết bằng kỹ sư tương đương bằng gì trong hệ thống giáo dục?

Bằng kỹ sư tương đương bằng gì? Văn bằng này tương đương với bằng cử nhật chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật và được cấp theo quy định giáo dục.

Tìm hiểu ngay: Những thông tin về đào tạo từ xa đại học công nghệ thông tin

Tìm hiểu một số thông tin về đào tạo từ xa đại học công nghệ thông tin: Cần học những gì, cơ hội việc làm, những tố chất cần có? Cùng tìm hiểu nhé!

Những ai nên học văn bằng 2 công nghệ thông tin?

Những ai nên học văn bằng 2 công nghệ thông tin? Bằng cấp có giá trị không? Bạn sẽ học được những gì và cơ hội nghề nghiệp ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!
ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận thông báo khi có tin tức mới!