Các trường xét học bạ ngành quản trị kinh doanh ở Hà Nội

Các trường xét học bạ ngành quản trị kinh doanh ở Hà Nội hiện nay là một phương án được nhiều cơ sở đào tạo đề ra trong quá trình tuyển sinh để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đảm bảo số lượng tuyển sinh. Với phương thức xét học bạ đem lại khá nhiều lợi ích cho sĩ tử như giảm áp lực thi cử và tối thiểu nguy cơ trượt đại học cho các em, để các em có một suất vào học đại học cũng như theo đuổi đam mê ngành mình yêu thích. Dưới đây, E-Learning PTIT sẽ tổng hợp danh sách các trường xét học bạ ngành quản trị kinh doanh, hãy cùng theo dõi nhé!

1. Vì sao nên chọn các trường các trường xét học bạ ngành quản trị kinh doanh?

cac truong xet hoc ba nganh quan tri kinh doanh
Xét tuyển ngành quản trị kinh doanh theo kết quả THPT mất rất nhiều tài chính, thời gian và các bước

Đầu tiên chọn ngành quản trị kinh doanh là một lựa chọn rất đúng đắn tại thời điểm hiện tại. Bởi vì nền kinh tế Việt Nam hiện tại đang không ngừng mở rộng cả ra thị trường nước ngoài, có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển chọn nhân sự, vì vậy không khó để kiếm được việc làm. Quản trị kinh doanh có khá nhiều ngành chuyên sâu. Bạn hoàn toàn có thể đảm nhiệm, thuyên chuyển công tác một cách dễ dàng. Nếu bạn có năng lực, đủ tự tin và nhanh nhẹn thì triển vọng thăng tiến rất cao.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về ngành quản trị kinh doanh và cơ hội nghề nghiệp

Nếu như phương thức xét tuyển điểm thi THPT là cách xét tuyển cần tuân thủ nhiều thủ tục, giai đoạn, theo các mốc thời gian cụ thể thì xét học bạ lại giúp thí sinh chủ động và thoải mái thời gian đăng ký hơn.

Xét học bạ giúp các bạn giảm tải được áp lực trong quá trình thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia, tăng khả năng trúng tuyển vào ngành học bản thân đam mê. Phương thức xét tuyển này còn khá đơn giản, không máy móc quá nhiều. Hơn nữa, cách này áp dụng được với cả thí sinh đã tốt nghiệp ở năm trước đó. Chính vì thế, các trường xét học bạ ngành quản trị kinh doanh ở Hà Nội tại một số trường được xem là cách tối ưu nhất giúp thí sinh giảm áp lực và tránh được tình trạng “học tài thi phận” trong kỳ thi THPT bởi một số yếu tố không mong muốn như tâm lý, sức khỏe,…

2. Các trường xét học bạ ngành quản trị kinh doanh ở Hà Nội

cac truong xet hoc ba nganh quan tri kinh doanh
Các trường xét học bạ ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội khá đồng đều chất lượng

Hiện tại ngành quản trị kinh doanh có thể được xem một ngành học siêu hot và được nhiều trường đẩy mạnh trong công tác đào tạo. Việc xét học bạ thay vì dùng điểm thi THPT vẫn có thể đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như năng lực của mỗi người khi theo học tại trường. Các trường xét học bạ ngành quản trị kinh doanh ở Hà Nội có thể nói sở hữu chất lượng đào tạo tốt nhất.

Đầu tiên kể đến trong danh sách các trường xét học bạ ngành quản trị kinh doanh ở Hà Nội có chất lượng ổn là Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông. Học viện hiện nay áp dụng hình thức xét tuyển bằng học bạ ngành quản trị kinh doanh cho hệ đào tạo đại học từ xa.

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm truyền đạt kiến thức và PTIT được liên kết với nhiều doanh nghiệp tạo cơ hội cọ sát với công việc, sẽ là môi trường tốt để các bạn theo đuổi đam mê.

Ở Hà Nội vẫn còn rất nhiều cơ sở đào tạo có danh tiếng và nhận các trường xét học bạ ngành quản trị kinh doanh như:

  • Đại học FPT
  • Học viện tài chính
  • Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường
  • Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
  • Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội
  • Đại học Điện lực

>> Xem thêm: Quản trị kinh doanh học mấy năm? Có nên vừa học vừa làm?

3. Định hướng nghề nghiệp của sinh viên quản trị kinh doanh

cac truong xet hoc ba nganh quan tri kinh doanh
Học quản trị kinh doanh ra trường có cơ hội đảm nhiệm nhiều vị trí trong doanh nghiệp

Rất nhiều bạn đang có sự mơ hồ hiểu cơ bản rằng học quản trị kinh doanh chỉ có thể làm sếp, hay các chức vụ nắm giữ quyền kiểm soát hay điều hành công ty sau khi ra trường. Cũng chính vì quan điểm sai này mà bỏ qua công việc tiềm năng rộng mở này.

Sự thật thì quản trị kinh doanh có thể coi là ngành học tương đối rộng về chuyên môn với nhiều mảng khác nhau. Một số mảng như: Quản trị Marketing, quản trị doanh nghiệp, quản trị logistics,…

Sinh viên sau quá trình học tập và tốt nghiệp tại trường có thể đan đương công việc ở nhiều bộ phận khác nhau tại các doanh nghiệp có thể kể đến như: Bộ phận kinh doanh, bộ phận tiếp thị marketing, bộ phận quản lý sản xuất, bộ phận hỗ trợ – giao dịch khách hàng, hay thành lập các tập đoàn về tài chính, chứng khoán…

>> Xem thêm: Có phải học quản trị kinh doanh là làm sếp?

4. Kết luận

Các trường xét học bạ ngành quản trị kinh doanh ở Hà Nội hiện nay là phương thức tuyển sinh quen thuộc, được xem là phương án an toàn để có thể theo đuổi ngành học yêu thích và giảm tải áp lực đối căng thẳng của một số sĩ tử với kỳ thi tốt nghiệp THPT gần kề. Nếu bạn đang quan tâm đến xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh hệ đào tạo trực tuyến, hãy để lại liên hệ để được tư vấn miễn phí từ các thầy cô PTIT nhé!

Tham khảo: caodangkinhte.vn, btec.fpt.edu.vn

>> Xem thêm: Học quản trị kinh doanh nên chọn chuyên ngành nào phù hợp nhất hiện nay

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

3 lý do học lập trình online trở thành xu hướng đi đầu tại Việt Nam

Học lập trình online đang trở thành xu hướng đi đầu, thích hợp cho cả học sinh, sinh viên, người đi làm. Vậy lý do gì khiến ngành học này được được đánh giá cao đến vậy?

Có nên học đại học từ xa Bưu chính viễn thông?

Đại học từ xa Bưu chính viễn thông đang là xu hướng triển vọng trong bối cảnh công nghệ phát triển vượt trội ngày nay. Vậy có nên chọn lựa hình thức đào tạo này?

Học viện Bưu chính Viễn thông hệ từ xa – Cần lưu ý gì khi chọn hình thức này ?

Bạn muốn học đại học hệ từ xa? Cùng E-PTIT tìm hiểu chương trình học của Học viện Bưu chính Viễn thông hệ từ xa nhé!

Chuyên ngành mạng máy tính – Kỹ năng cần có và cơ hội việc làm

Chuyên ngành mạng máy tính mở ra cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Ngành học này được đánh giá có tiềm năng phát triển lớn và có mức lương hấp dẫn.
ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận thông báo khi có tin tức mới!