Danh sách các trường đại học từ xa chất lượng tại Việt Nam

Hệ đào tạo từ xa là hình thức đào tạo không giới hạn về không gian và thời gian, giúp người dạy và người học có thể tham gia học tập không bị giới hạn về rào cản địa lý. Tại Việt Nam, đã áp dụng phổ biến và rộng rãi trong giáo dục đại học. Dưới đây là danh sách các trường đại học từ xa tại Việt Nam chất lượng nhất.

1. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

danh sach cac truong dai hoc dao tao tu xa

Hiện nay, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang tuyển sinh các ngành Quản trị kinh doanh, Luật, Luật kinh tế, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng. Đây đều là các ngành có triển vọng và cơ hội việc rộng mở cho các cử nhân trong tương lai. Để đăng ký xét tuyển bạn phải là đối tượng đã có bằng THPT; đối tượng đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng muốn học nâng lên bằng đại học hoặc đối tượng có bằng Đại học muốn lấy thêm một bằng đại học thứ 2.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trường đại học định hướng nghiên cứu đầu ngành trong khối các trường đào tạo về Kinh tế, Quản lý và Quản trị kinh doanh ở Việt Nam, thuộc nhóm Đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, là một trong những trường Đại học danh giá nhất Việt Nam.

Xem thêm: Có nên học hệ đào tạo từ xa e-learning?

2. Trường Đại học Mở Hà  Nội

danh sach cac truong dai hoc dao tao tu xa

Chương trình tạo đại từ xa trường Đại học Mở Hà Nội đang trong quá trình tuyển sinh, hứa hẹn sẽ mang đến cho các học viên một chương trình đào tạo chất lượng và uy tín. Trường đào tạo hệ từ xa với nhiều ngành hot như: Luật, Luật kinh tế, kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Tài chính – Ngân hàng, Ngôn ngữ anh, Công nghệ thông tin… cho học viên nhiều cơ hội để đăng ký. Không những vậy trường đại học Mở trong những năm gần đây luôn được đánh giá cao bởi chất lượng đầu ra. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đăng ký theo học.

3. Học viện Tài chính

Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học – Học viện Tài chính được đánh giá cao trong top các trường đào tạo khối ngành kinh tế. Học viện là ngôi trường có uy tín và chất lượng đào tạo đã được bộ giáo dục trao tặng bằng khen về những nghiên cứu và đóng góp trong lĩnh vực tài chính – kinh tế. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, chuyên cần với nghề và không ngừng cập nhật kiến thức mới mẻ để giảng dạy cho học viên. Hãy lựa chọn hệ từ xa của học viện Tài Chính để có được trải nghiệm học tập tốt nhất.

Xem thêm: Hệ đào tạo từ xa là gì?

4. danh sách các trường đại học từ xa: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

danh sach cac truong dai hoc dao tao tu xa

Học viện là một trong những địa chỉ tin cậy trong ngành truyền thông, công nghệ, thông tin ở Việt Nam hiện nay, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã mang lại nhiều công trình nghiên cứu khoa học có giá trị để phát triển kinh tế đất nước. Không chỉ vậy, nơi đây cũng là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực hàng đầu cho nhiều lĩnh vực tại các cơ quan, doanh nghiệp ở Việt Nam và quốc tế

Hiện nay hệ đào tạo đại học từ xa tại học viện có các ngành như:

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội ở hình thức đào tạo từ xa như: Thời gian học linh động, phù hợp mọi đối tượng, Đội ngũ giảng viên đầu ngành, giàu kinh nghiệm, Sở hữu Bằng Đại Học công lập uy tín. Đặc biệt, văn bằng tốt nghiệp tại học viện không ghi hình thức đào tạo, thuận lợi sau tốt nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về Chương trình đào tạo từ xa – Học viện công nghệ bưu chính viễn thông hãy để lại thông tin nhà trường sẽ liên hệ với bạn ngay nhé!

>> Xem thêm: Review học đại học từ xa

5. Kết luận

Trên đây là Danh sách các trường đại học từ xa chất lượng tại Việt Nam. Hy vọng bài viết này có những thông tin mà bạn cần.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Tìm hiểu chi tiết về học văn bằng 2 kỹ sư công nghệ thông tin

Học văn bằng 2 kỹ sư công nghệ thông tin cần học những gì? Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành này như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Có thế bạn chưa biết bằng kỹ sư tương đương bằng gì trong hệ thống giáo dục?

Bằng kỹ sư tương đương bằng gì? Văn bằng này tương đương với bằng cử nhật chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật và được cấp theo quy định giáo dục.

Tìm hiểu ngay: Những thông tin về đào tạo từ xa đại học công nghệ thông tin

Tìm hiểu một số thông tin về đào tạo từ xa đại học công nghệ thông tin: Cần học những gì, cơ hội việc làm, những tố chất cần có? Cùng tìm hiểu nhé!

Những ai nên học văn bằng 2 công nghệ thông tin?

Những ai nên học văn bằng 2 công nghệ thông tin? Bằng cấp có giá trị không? Bạn sẽ học được những gì và cơ hội nghề nghiệp ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!
ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận thông báo khi có tin tức mới!