Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có thay đổi đáng kể?

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, có tổng cộng 17 ngành đào tạo. Đây là trường đi đầu trong những ngành học liên quan đến thông tin truyền thông, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Với thứ hạng 17 trong top 100 trường Đại học uy tín và đáng học nhất tại Việt Nam, thật tiếc nếu bạn theo học mảng công nghệ thông tin mà lại không cân nhắc PTIT.

Dựa trên Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, ngành có điểm chuẩn cao nhất năm 2023 vẫn là ngành Công nghệ thông tin với 26.59 điểm. Tuy nhiên, đúng như dự báo, điểm chuẩn ngành này đã giảm 0,66 điểm (điểm chuẩn năm 2022: 27,25 điểm). Đây cũng là ngành hot của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhiều năm giữ vị trí có điểm chuẩn cao nhất trường.

Năm 2023, ngành có điểm chuẩn thấp nhất là ngành Cử nhân Công nghệ thông tin thông tin định hướng ứng dụng (23,76 điểm)

Cụ thể điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2023 như sau:

diem chuan hoc vien cong nghe buu chinh vien thong


diem chuan hoc vien cong nghe buu chinh vien thong

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Chương trình đào tạo đại học từ xa của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông với hình thức học hiện đại, chất lượng và linh hoạt.

Bạn có thể sắp xếp lịch học theo lịch trình cá nhân, phù hợp với những bạn vừa muốn đi học, vừa có thể đi làm. Với đội ngũ giảng viên 100% có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ trở lên cùng nhiều kinh nghiệm đào tạo, E-Learning PTIT có gồm 3 chuyên ngành nổi bật:

Ngoài việc nâng cao các kiến thức chuyên môn, với hình thức đào tạo từ xa, bạn còn được phát triển các kỹ năng thực tiễn, tạo cơ hội cho công việc sau này. Nhanh tay đăng ký bên dưới để nhận tư vấn miễn phí về chương trình học hấp dẫn này nhé!

>> Xem thêm: Những trường đại học công nghệ thông tin xét học bạ [Mới cập nhật]

>> Xem thêm: Xét học bạ ngành kỹ thuật điện tử viễn thông

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

3 lý do học lập trình online trở thành xu hướng đi đầu tại Việt Nam

Học lập trình online đang trở thành xu hướng đi đầu, thích hợp cho cả học sinh, sinh viên, người đi làm. Vậy lý do gì khiến ngành học này được được đánh giá cao đến vậy?

Có nên học đại học từ xa Bưu chính viễn thông?

Đại học từ xa Bưu chính viễn thông đang là xu hướng triển vọng trong bối cảnh công nghệ phát triển vượt trội ngày nay. Vậy có nên chọn lựa hình thức đào tạo này?

Học viện Bưu chính Viễn thông hệ từ xa – Cần lưu ý gì khi chọn hình thức này ?

Bạn muốn học đại học hệ từ xa? Cùng E-PTIT tìm hiểu chương trình học của Học viện Bưu chính Viễn thông hệ từ xa nhé!

Chuyên ngành mạng máy tính – Kỹ năng cần có và cơ hội việc làm

Chuyên ngành mạng máy tính mở ra cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Ngành học này được đánh giá có tiềm năng phát triển lớn và có mức lương hấp dẫn.
ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận thông báo khi có tin tức mới!