Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có thay đổi đáng kể?

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, có tổng cộng 17 ngành đào tạo. Đây là trường đi đầu trong những ngành học liên quan đến thông tin truyền thông, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Với thứ hạng 17 trong top 100 trường Đại học uy tín và đáng học nhất tại Việt Nam, thật tiếc nếu bạn theo học mảng công nghệ thông tin mà lại không cân nhắc PTIT.

Dựa trên Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, ngành có điểm chuẩn cao nhất năm 2023 vẫn là ngành Công nghệ thông tin với 26.59 điểm. Tuy nhiên, đúng như dự báo, điểm chuẩn ngành này đã giảm 0,66 điểm (điểm chuẩn năm 2022: 27,25 điểm). Đây cũng là ngành hot của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhiều năm giữ vị trí có điểm chuẩn cao nhất trường.

Năm 2023, ngành có điểm chuẩn thấp nhất là ngành Cử nhân Công nghệ thông tin thông tin định hướng ứng dụng (23,76 điểm)

Cụ thể điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2023 như sau:

diem chuan hoc vien cong nghe buu chinh vien thong


diem chuan hoc vien cong nghe buu chinh vien thong

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Chương trình đào tạo đại học từ xa của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông với hình thức học hiện đại, chất lượng và linh hoạt.

Bạn có thể sắp xếp lịch học theo lịch trình cá nhân, phù hợp với những bạn vừa muốn đi học, vừa có thể đi làm. Với đội ngũ giảng viên 100% có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ trở lên cùng nhiều kinh nghiệm đào tạo, E-Learning PTIT có gồm 3 chuyên ngành nổi bật:

Ngoài việc nâng cao các kiến thức chuyên môn, với hình thức đào tạo từ xa, bạn còn được phát triển các kỹ năng thực tiễn, tạo cơ hội cho công việc sau này. Nhanh tay đăng ký bên dưới để nhận tư vấn miễn phí về chương trình học hấp dẫn này nhé!

>> Xem thêm: Những trường đại học công nghệ thông tin xét học bạ [Mới cập nhật]

>> Xem thêm: Xét học bạ ngành kỹ thuật điện tử viễn thông

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Thông báo Lễ Khai giảng Đợt 1 năm 2024

Trung tâm đào tạo Bưu chính Viên thông I trân trọng thông báo tới các anh (chị) học viên kế hoạch Lễ khai giàng Đợt 1 năm 2024.

Học quản trị kinh doanh có cần giỏi toán hay không?

Học quản trị kinh doanh có cần giỏi toán hay không, những tố chất cần có của một người theo học ngành này để đạt được sự tiến bộ nhanh chóng?

Có nên học văn bằng 2 quản trị kinh doanh không? Ai nên học thêm văn bằng thứ 2?

Có nên học văn bằng 2 quản trị kinh doanh không? Đối tượng nên học, cần học những gì? Cùng tìm hiểu bài viết nhé!

Sự thật: Bằng đại học hệ đào tạo từ xa xin việc có dễ không?

Bằng đại học hệ đào tạo từ xa có giá trị tương đương với các bằng đại học hệ đào tạo khác. Vì thế, hoàn toàn có thể sử dụng bằng đại học từ xa đi xin việc làm.
ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận thông báo khi có tin tức mới!